CÔNG TY

Công ty Platino được thành lập năm 2009 tại Việt Nam. Người sáng lập công ty là nhà thiết kế thời trang Trần Quang Thụ, anh là người Việt có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang và cung cấp sản phẩm cao cấp. Tại Việt Nam, thương hiệu Platino nổi tiếng với những sản phẩm Veston ấn tượng.

Đến nay, Platino mở thêm văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Platino mang đến những sản phẩm thời trang tinh tế nhất, chinh phục được những khách hàng khó tính. Hiện tại, công ty Platino là công ty sản xuất đồng phục doanh nghiệp và cũng là một thương hiệu thời trang cao cấp Platino

HƠN 10 NĂM UY TÍN

Hơn 10 năm thành lập, công ty Platino đã lần lượt sáng tạo nhiều dự án đổi mới  phong cách khác nhau. Khách hàng là những người đam mê về thẩm mỹ, yêu thích thời trang sang trọng đẳng cấp. Những thiết kế và phong cách Platino mang đến được sự yêu thích và sự tin tưởng của chủ nhân. Vì vậy Platino luôn đồng hành như một người bạn hiểu rõ nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.

THƯƠNG HIỆU ĐÃ ĐƯỢC
KHẲNG ĐỊNH

Thương hiệu Platino được khẳng định là một công ty thiết kế thời trang ấn tượng, uy tín và chuyên môn cao. Khách hàng tìm đến Platino để tìm thấy một chuyên gia trong thiết kế thời trang luôn sáng tạo những sản phẩm độc đáo và ấn tượng. Mỗi sản phẩm, Platino và cộng sự tiếp nhận là một thử thách mới được hoàn thiện trên tình thần trách nhiệm cao.